Video nổi bật
Đối tác
qcqc3qc4
Thống kê truy cập
Hiep hoi XKLD Viet Nam

Du học

Du học Nhật: Bát cơm chan đầy nước mắt

Du học Nhật: Bát cơm chan đầy nước mắt

Nhật Bản mở rộng cửa để tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ từ nước ngoài bằng việc phát triển chương trình đào tạo tiếng Nhật, chuyên môn cho người nước ngoài ngay sau khi họ học xong bậc học THPT. Tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh được các công ty tư vấn du học vẽ ra tương lai màu hồng nên vay tiền ngân hàng cho con đi du học, họ đâu biết rằng một số con em mình sống chật vật ở Nhật.
5 điều cần nhớ trước khi đi du học Nhật

5 điều cần nhớ trước khi đi du học Nhật

Du học Nhật Bản: Các khóa học ở Nhật thường nhập trường vào khoảng tháng 1, 4, 7, 10. Trước khi bước lên máy bay, hẳn các bạn có rất nhiều điều băn khoăn lo lắng cần chuẩn bị cho cuộc sống du học sắp tới. Những lời khuyên sau đây có lẽ sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi chuẩn bị hành trang lên đường du học.
Du học Nhật Bản - bạn được gì?

Du học Nhật Bản - bạn được gì?

Tôi đọc được bài này của bạn Nguyễn Quốc Vỹ trên trang Dân trí, rất hữu ích để củng cố niềm tin vào tương lai du học của những ai đang có dự định đi du học. Nhất là chương trình du học Nhật Bản hiện nay, đang có nhiều ý kiến làm lập trường dao động. Đây là những cảm nhận chung về việc đi du học, đó là những cái được mà du học sinh ở mọi nước bạn đều có thể nhận được chứ không riêng gì Nhật Bản.
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 - 2014

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 - 2014

TMS Edu là thành viên của tập đoàn TMS, đơn vị nhiều năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho Nhật Bản. Hiện nay công ty đang triển khai hiệu quả chương trình đưa người Việt Nam sang Nhật theo diện du học tự túc. Với đội ngũ cán bộ tư vấn, nhân viên làm hồ sơ, đối ngoại chuyên nghiệp, công ty TMS Edu đã và đang hỗ trợ rất tốt cho gần 600 du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.
Việc làm thêm của du học sinh nhật bản hấp dẫn ra sao

Việc làm thêm của du học sinh nhật bản hấp dẫn ra sao

Du học Nhật: Ở một số nước, khi đi du học chính phủ nước sở tại thường cấm không cho du học sinh đi làm thêm, điều này là vô cùng hạn chế. Nhưng khi du học Nhật Bản, chính phủ Nhật sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể đi làm theo đúng quy định và trường nơi bạn theo học sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cấp giấy phép và tạo điều kiện cho bạn đi tìm việc làm thêm hấp dẫn tại Nhật.
Cảnh báo lừa đảo du học sinh Việt Nam tại Nhật

Cảnh báo lừa đảo du học sinh Việt Nam tại Nhật

Trước thực tế du học sinh Việt Nam sang Nhật gia tăng nhanh chóng (năm sau gấp đôi năm trước, năm 2013 dự kiến đến trên 10 nghìn người) dẫn đến một thực trạng du học sinh VN sang Nhật gây ra nhiều phức tạp xã hội tại đất nước này. Ngoài việc nhiều công ty du học vẽ ra một tương lại mầu hồng để đưa du học sinh sang đó - sau đó lại bỏ rơi du học sinh thì còn cả việc người Việt tại Nhật đang lừa đảo cả những người đồng hương mới sang.
Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì

Có nhiều bạn thắc mắc là đi du học Nhật tốn bao nhiêu tiền?hay: Chi phí đi du học Nhật Bản bao gồm những khoản gì, bao nhiêu?... Xin thưa, nếu các bạn có thể tự tìm trường, hoặc tìm hiểu những buổi hội thảo do các trường tổ chức thì chi phí đi du học chẳng đáng là bao, chủ yếu chỉ là tiền học phí, ký túc ở Nhật mà thôi. Còn tất nhiên, nếu bạn không làm được điều đó thì bạn phải trả phí tư vấn và phí làm hồ sơ du học cho các đơn vị tư vấn du học.
Tuyển du học sinh đi Nhật kỳ tháng 4/2015

Tuyển du học sinh đi Nhật kỳ tháng 4/2015

Công ty Cổ phần TMS Du Học, công ty tư vấn hiện đã và đang hộ trợ hơn 600 du học sinh tại Nhật học tập tốt, việc làm tốt. Thời gian qua, chúng tôi đã triển khai thành công chương trình du học Nhật. Bằng năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đào tạo tiếng Nhật, xử lý hồ sơ và hỗ trợ tìm việc, công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn du học tự túc đi Nhật.
  • Tu van
  • xuat khau
qctruottrai
tuyển dubai
^ Về đầu trang
;